เพราะฝนตกกลับบ้านไม่ได้ เลยต้องยอมให้เย็ด

เรื่องเสียวนี้มันเกิดขึ้นเมื่อช่วงปิดเทอมค่ะ พ่อกับแม่ของเจนมักจะต้องไปดูงานที่ต่างจังหวัดช่วงนั้น และก็เปลี่ยนจังหวัดไปเรื่อย ๆ ปีนั้นเจนอายุได้ 18 ปี กำลังเป็นสาวเต็มที่ แต่เจนก็ไม่ได้คบใครเป็นแฟนนะคะ จนได้มาเจอกับ “เบส” ลูกชายคนโตของบ้านที่เจนไปพัก เขาเป็นชายหนุ่มรูปร่างกำยำ แก่กว่าเจนประมาณ 5 ปีได้ค่ะ หน้าตาจัดว่าหล่อเหลาและมีเสน่ห์อย่างมาก เขาเป็นนักศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งแถบภาคอีสาน เบสคนนี้เป็นคนที่ซื่อ ๆ ตามประสาหนุ่มบ้านนอกแหละค่ะ แต่เจนจำได้แม่นเลยว่าครั้งแรกที่เราเจอกันเบสมองค้างไปเลยตอนที่เห็นเจนครั้งแรก
วันนั้นเป็นตอนเย็นที่ฝนเทลงมาหนักมาก เจนที่นึกขึ้นได้ว่าตากกางเกงในเอาไว้หลังบ้านก็เลยรีบวิ่งลงไปเก็บ แต่ไม่ทันได้ดูก็เลยชนเข้ากับเบสที่ในมือมีกางเกงในของเจนอยู่ “ทำอะไรน่ะ” “อ่อ เห็นฝนตก ผมก็เลยมาเก็บให้ครับ” ตอนนี้เสื้อยืดรัดรูปตัวสีขาวของเจนมันเผยให้เห็นสัดส่วนต่าง ๆ อย่างชัดเจน ทั้งเนินนมและเอวคอดกิ่วเหมือนดาราการ์ตูนโป๊ รอยสายเสื้อในมันเด่นชัดขึ้นมาอย่างชัดเจน เราสองคนยืนมองหน้ากันสักพัก ตอนนี้หัวใจของเจนแทบระเบิดออกมาแล้วค่ะเมื่อเห็นว่าชายตรงหน้าไม่อาจละสายตาออกจากสองเต้าที่เย้ายวนเขาได้ คงเหมือนดูการ์ตูนโป๊สดๆ
และแล้วเรื่องเสียวกลางสายฝนก็ได้เริ่มขึ้น เบสฉุดแขนเจนเข้าไปที่โรงนาของบ้านหลังนี้ที่เปลี่ยนเป็นห้องนั่งเล่นของเขาตอนเด็ก ก่อนจะโยนตัวเจนลงกับเตียง ถึงแม้จะดูเหมือนเรื่องเสียวข่มขืนไปหน่อยแต่เจนว่าแบบนี้มันเร้าอารมณ์ดีเหลือเกินค่ะ เขาไม่พูดพร่ำทำเพลง ใช้ใบหน้าที่มีหนวดเคราเล็ก ๆ ถูไถสัมผัสไปทั่วเรือนร่างของเจนอย่างไม่ถนอมแม้แต่น้อย “อื้มม…กลิ่นเด็กสาวนี่ช่างหอมเย้ายวนใจซะจริง” เขารีบปลดกระดุมเสื้อของตัวเองออก พร้อมกับซุกไซร้ลงมาเรื่อย ๆ จนไปถึงเนินสาวที่โหนกนูนของเจน “อื้ออออ อ่า กลิ่นหีเธอหอมเหลือเกิน ขอเย็ดแบบในการ์ตูนโป๊สักทีสองทีคงไม่ว่าอะไรนะ” เจนที่ตอนนี้ไม่อาจหักห้ามใจตัวเองได้อีกก็เปลี่ยนมาเป็นขึ้นคร่อมชายตรงหน้า พร้อมกับถอดเสื้อที่เปียกชุ่มด้วยน้ำออก เผยให้เห็นสองเต้าที่ถูกรั้งไว้ด้วยโครงเสื้อในตัวจิ๋วที่แทบจะปิดอะไรไม่มิดสักนิด เขารีบรูดซิปกางเกงออกแล้วควักท่อนเนื้อขนาดมหึมาที่สุดที่เจนเคยเห็นออกมา หัวมันเป็นสีแดงกล่ำบานออกดูเหมือนหัวเห็ดดูน่ากลัวเหลือเกินค่ะ ลำของมันมีเส้นเลือดปูดขึ้นมามากมาย คิดว่าท่อนนี้จะสีเข้าไปในช่องแคบ ๆ ของเจนแล้วก็เสียวหีดีเหมือนกันค่ะ เรื่องเสียวยังดำเนินถัดไปเมื่อเขาทะลวงเจ้าโลกเข้ามาในหีของเจนค่ะ “อื้อออ เจ็บค่ะ เอาออกไปนะ เจ็บ” “อู้ยยยย…ซี๊ดด…คับแน่นดีจริง นี่ยังซิงรึป่าว” เจนพยักหน้าอย่างเขิน ๆ ก่อนที่เขาจะยิ้มมุมปากและขย่มเข้าออกอย่างแรงจนเจนแทบทนไม่ไหว “อ้า อ้า…ซู๊ดดดดด…เสียวว…เสียวว…จัง เจนไม่เคยมีความสุขแบบนี้มาก่อนเลย อื้อ…อื้อ…โอ้ยยยย อ้า” เสียงครางซี๊ดดดด..ซ้าด..ของเราสองคนดังลั่นไปทั่ว ดังกว่าในการ์ตูนโป๊ แต่เพราะสายฝนดังมากคงไม่มีใครได้ยิน
ยิ่งครางดูเหมือนเครื่องของเบสก็ยิ่งติดขึ้นมา เขาควบเจนจนหีปลิ้นเข้าออกอย่างแรง บอลที่ดูเหมือนจะทนไม่ไหวอีกต่อไปก็วิ่งหนีออกไปชักควยจนน้ำแตกคามือเพราะถ้ายังอยู่ตรงนั้นต่อคงจะยาวแน่ ๆ เบสกับเจนหลังจากน้ำแตกก็แยกกันไปอาบน้ำ เราเพลียมาก ตื่นมาอีกทีก็เป็นช่วงหัวค่ำแล้ว บอลทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่เจนรู้ดีว่าบอลต้องเงี่ยนและอยากเย็ดเจนมากแน่ ๆ

No Comments

To comment you need to be logged in!