คุณผู้ชายมาลองดูสิว่าวิธีไหนบ้างที่จะทำให้สาวๆสนใจคุณ

ในช่วงที่หนุ่มๆชอบและอยากจะดูหนังอาร์กับใครนั้นคุณคงจะนึกถึงแต่พวกเธออยู่บ่อยๆใช่ไหมล่ะแต่เราอยากจะบอกว่าการที่คุณทำอย่างนั้นบางทีมันก็อาจจะทำให้คุณสูญเสียความเป็นตัวเองไปก็ได้นะอีกทั้งที่แย่ไปกว่านั้นมันยังทำให้อีกฝ่ายยังไม่มีท่าที่จะสนใจคุณอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีถ้าคุณอยากจะจีบพวกสาวๆให้ติดคุณควรทำให้เธอหันมาไล่ล่าคุณแทนก่อนนะซึ่งวิธีที่จะทำให้สาวๆหันมาสนใจและไล่ล่าคุณนั้นมันไม่ยากเลยเพราะงั้นแล้วในวันนี้พวกเราไปดูวิธีดีๆพวกนั้นพร้อมๆกันหน่อยดีกว่าว่ามันจะมีอะไรบ้างที่จะทำให้สาวๆหันมาสนใจและอยากดูหนังอาร์กับคุณ
ข้อหนึ่ง ไม่ไปวิ่งไล่ตามพวกเธอ คุณต้องทราบก่อนนะว่าการเข้าหาสาวๆกับการไล่ตามนั้นมันคือคนละเรื่องกันเลยโดยการที่คุณเข้าหานั้นส่วนมากจะเป็นการชวนเธอคุยและทำความรู้จักกับพวกสาวๆมากกว่าแต่ทว่าในขณะเดียวกันหากคุณปล่อยให้ใจจดจ่อกับเธอมากจนเกินไปจนคุณไม่เป็นตัวของตัวเองนั้นนี่มันก็อาจจะเป็นการไล่ตามเธอแทนก็ได้ซึ่งการกระทำเช่นนี้มันก็เสี่ยงอย่างมากที่จะทำให้คนรักของคุณอึดอัดเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้าอยากให้สาวๆเป็นฝ่ายไล่ตามคุณและชวนคุณดูหนังอาร์ด้วยก็พยายามอย่าไปไล่ตามเธอจะดีกว่านะ
ข้อสอง หยอดเธอได้นะแต่ห้ามเยอะ ไม่ว่าคุณจะคุยกับเธอผ่านทางไหนรวมไปถึงตอนที่คุณไปเดตกับเธอนั้นก็อย่าปฏิบัติกับเธอเหมือนเพื่อนมากจนเกินไปเด็ดขาดเพราะถ้าเป็นอย่างนั้นต่อไปเรื่อย ๆมันอาจจะทำให้เธอคิดกับคุณแค่เพื่อนและไม่อยากดูหนังอาร์กับคุณอีกก็ได้เพราะงั้นแล้วถ้าอยากจะให้สาวๆหันมาสนใจและไล่ตามคุณจริงแนะนำว่าให้แอบหยอดพวกเธอเนียนๆหรือปฏิบัติกับเธอให้พิเศษกว่าคนอื่นจะดีกว่านะและที่สำคัญอย่าทำให้เธอรู้สึกอึดอัดด้วยล่ะไม่งั้นคุณคงหมดหวังที่จะได้ดูหนังอาร์กับพวกเธอแน่
ข้อสาม ทำตัวคุณให้ดูน่าค้นหาไว้ ในช่วงที่คุณเพิ่งจะรู้จักกับเธอใหม่ๆนั้นคุณอย่าได้เผยเรื่องคุณให้พวกเธอรู้ไปซะทุกเรื่องเชียวล่ะเพราะนั่นอาจจะทำให้คุณดูไม่น่าค้นหาก็ได้แต่ทั้งนี้คุณควรเก็บเรื่องบางเรื่องไว้เป็นความลับสักหน่อยหรืออาจจะบอกเธอไม่หมดและทำตัวนิ่งๆก็ได้ซึ่งการที่คุณทำกับเธอเช่นนี้แน่นอนว่าพวกสาวๆจะต้องสงสัยและอยากค้นหาคำตอบนั้นในตัวคุณอย่างแน่นอนและนี่ก็จะทำให้เธอสนใจและอยากจะดูหนังอาร์กับคุณมากขึ้นยังไงล่ะเพราะฉะนั้นแล้วหากคุณอยากให้สาวๆหันมาไล่ล่าคุณแนะนำว่าให้คุณทำตัวให้น่าค้นหาเอาไว้นะรับรองว่านี่จะทำให้พวกเธออยากดูหนังอาร์กับคุณไม่น้อยเลยล่ะ

No Comments

To comment you need to be logged in!