ผู้หญิงสมัยนี้อยากได้สามีแบบไหน

 

ในปี 2022 การหาคู่จะเป็นเรื่องที่คุณสามารถทำได้แม้จะนั่งอยู่ในบ้านและไม่ได้ออกไปพบเจอใคร เพราะในยุคนี้คนส่วนใหญ่เลือกที่จะใช้ช่องทางออนไลน์ในการหาคู่ เหมือนกับการที่เราอยากดูคลิปโป๊ออนไลน์เราก็หาคลิปโป๊ดูในสักเว็บหนึ่ง เรื่องเหล่านี้จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แต่สิ่งที่ตามมาคือหลายคนไม่รู้ว่าควรจะสร้างโปรไฟล์อย่างไรเพื่อให้ตัวเองดูน่าสนใจ ผู้ชายบางคนเลือกที่จะเผยให้เห็นมองที่ดูดีที่สุด แต่จริงๆแล้วมีสเปคที่ผู้หญิงอยากได้เป็นสามีอยู่นะ มีอะไรบ้างมาดูกันเลย

  1. ผมสั้นสีดำ ตามภาพของสาวญี่ปุ่น ผู้ชายผมสั้น ผมสีดำคือผู้ชายที่สามารถพาเข้าสังคมได้โดยไม่รู้สึกเขินอาย เพราะในสังคมการทำงาน ผู้ชายที่ทำสีผมหรือไว้ผมทรงแปลกๆ มักจะไม่ได้รับการยอมรับจากญาติผู้ใหญ่ และการไว้ผมสั้นสีดำ ยังดูสุภาพในสังคม ซึ่งมันมีผลต่อภาพลักษณ์ครอบครัว
  2. ใบหน้าไม่มีสิว สิ่งที่บ่งบอกว่าคุณดูแลตัวเองเป็นอย่างดี คือการดูแลผิวหน้าและผิวกายไม่ให้มีสิว ผู้ชายคนไหนที่ลงทุนกับการดูแลผิวหน้า ก็มักจะได้รับความสนใจจากสาวๆด้วย แถมการที่หน้ามีสิว อาจจะเกิดจากความสกปรก บางคนมองคนกับการดูคลิปโป๊จนไม่ใส่ใจเรื่องความสะอาด
  3. ใส่เสื้อผ้าสีสุภาพ อย่างที่เราบอกว่าความสุภาพถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สังคมให้ความสำคัญ ดังนั้นผู้ชายที่สวมใส่เสื้อผ้าสีสุภาพ เช่น สีน้ำเงินเข้ม สีดำ สีขาว หรือสีเบจ สามารถดึงดูดความสนใจของผู้หญิงได้ดีกว่าผู้ชายที่แต่งตัวจัด หรือใส่เสื้อผ้าที่มีสีสันสดใสมากเกินไป อย่าลืมว่าถือเรื่องความสุภาพ
  4. ผู้ชายที่ชื่นชอบกีฬา ถ้าคุณคิดว่าผู้ชายแบบไหนน่าเอามาเป็นแฟนที่สุด คงไม่พ้นผู้ชายที่ชื่นชอบการเล่นกีฬา ตามสถิติผู้ชายที่มีคนจีบมากที่สุด คือนักกีฬาของมหาวิทยาลัย รูปร่างก็คงจะฟิตเหมือนกับดาราคลิปโป๊ ยิ่งเป็นกัปตันชมรมกีฬา จะยิ่งได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษด้วย แถมผู้ชายเล่นกีฬายังมีกล้าม
  5. ผู้ชายที่ทำงานพาร์ทไทม์ในร้านกาแฟ ว่ากันว่า ผู้ชายที่ทำงานในร้านกาแฟ เป็นคนที่มีบุคลิกอบอุ่นและน่าเข้าหา ด้วยความที่ทำงานบริการ เขาจึงมีความเอาอกเอาใจมากกว่าคนทั่วไป เวลาที่สาวๆอยากได้ใครสักคนมาเป็นแฟน จึงสนใจผู้ชายอบอุ่นที่ทำงานในร้านกาแฟมากกว่าคนที่ทำงานอื่นๆ
  6. ผู้ชายทำกับข้าวเป็น ถึงแม้ผู้หญิงจะเรียนรู้การทำอาหารจากแม่ แต่สุดท้ายผู้ชายที่ทำอาหารเป็นก็มักจะทำให้สาวๆหวั่นไหวกันไม่ใช่น้อย ถ้าผู้ชายคนไหนที่ทำอาหารเก่ง แล้วต้องการจีบสาวๆ คุณมีภาษีดีกว่าเพื่อนเลยล่ะ

No Comments

To comment you need to be logged in!