ล้วงใจพวกหนุ่มๆถึงการร่วมรักที่เขาต้องการสักนิด

ใครๆก็รู้ดีว่าการร่วมรักนั้นทำให้ทั้งหนุ่มๆสาวๆนั้นแฮปปี้ได้อย่างมากยิ่งกับหนุ่มๆแล้วการร่วมรักราวกับในหนังโป๊ถือว่าเป็นเรื่องที่ขาดไปไม่ได้เลยด้วยซึ่งนั่นมันก็อาจจะทำให้สาวๆจำนวนมากคิดไปได้ว่าการร่วมรักสำหรับหนุ่มๆมันจะเป็นรูปแบบไหนก็ได้แต่ทว่าในความเป็นจริงแล้วมีสาวๆกี่คนกันเชียวที่รู้ว่าจริงๆหนุ่มๆก็มีการร่วมรักในฝันที่พวกเขาพึงปรารถนามันอยู่เหมือนกันเอาล่ะเพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาล้วงหัวใจหนุ่มๆถึงการร่วมรักที่พวกเขาอยากจะได้จากพวกคุณกันซึ่งมันจะมีการร่วมรักแบบไหนบ้างที่เขาต้องการไปดูกันเลยดีกว่านะ
1.ควรใช้มือกับคู่คุณให้เยอะขึ้นหน่อย ถึงการร่วมรักมันจะต้องมีการสอดเข้าไปแต่คุณทราบหรือไม่ว่าจริงๆแล้วหนุ่มๆส่วนมากมักต้องการมืออันอ่อนนุ่มของสาวๆกันทั้งนั้นแหละซึ่งนั่นก็เพื่อทำให้เขารู้สึกดีมากกว่าเดิมไงล่ะเพราะฉะนั้นแล้วสาวๆก็ควรเปลี่ยนจากมาใช้มือกับน้องชายของพวกหนุ่มๆให้เยอะขึ้นเหมือนในหนังโป๊บ้างโดยการใช้มือนวดคลึงน้องชายของเขาระหว่างการร่วมรักเท่านี้ก็ช่วยให้พวกเขาเสียววาบจนทนไม่ไหวและต้องจับคุณมากระหน่ำแล้วล่ะและนอกจากนี้มันจะเป็นสาเหตุต้นๆที่จะนำพาพวกคุณไปถึงจุดสุดยอดด้วยนะเพราะงั้นเมื่อรู้ถึงสิ่งที่หนุ่มๆโหยหาเช่นนี้แล้วก็อย่าลืมใช้มือกับเรือนร่างเขาเยอะๆด้วยนะ
2.เขาอยากเห็นสาวๆถึงจุดสยิว แม้การไปถึงจุดนั้นดั่งในหนังโป๊ของสาวๆจะเป็นสิ่งที่ยากมาแต่เราขอบอกเลยนะว่าการที่สาวๆได้เสร็จต่อหน้าพวกหนุ่มๆนั้นคือเรื่องที่คุณควรทำอย่างมากเลยล่ะเนื่องจากมันช่วยเพิ่มความเสียวและความฟินให้กับหนุ่มๆได้มากกว่าเดิมแต่ไม่ใช่แค่คุณที่เสร็จเท่านั้นนะแต่เมื่อเขาได้มองดูเรือนร่างที่สั่นเกร็งของคุณเมื่อเสร็จแล้วมันยังไปกระตุ้นอารมณ์และทำให้หนุ่มๆเสร็จตามคุณมากอีกด้วยและนี่ก็คืออีกหนึ่งความลับที่หนุ่มๆปรารถนาจากสาวๆเช่นเดียวกัน
3.ใช้ท่าร่วมรักเทีเขาชอบ หนุ่มๆแต่ละคนก็น่าจะมีท่วงท่าในการร่วมรักเหมือนในหนังโป๊ที่ต่างกันไปซึ่งท่าเหล่านั้นคุณก็ไม่ต้องไปเอ่ยปากถามเขาทั้งหมดหรอกทั้งนี้สาวๆสามารถสังเกตได้ง่ายๆจากการดูอาการของพวกเขาในขณะที่คุณกับเขากำลังจัดหนักดั่งในหนังโป๊กันอยู่ซึ่งถ้าเขาดูมีความสุขอย่างมากเลยนั้นก็แปลว่าการร่วมรักในครั้งนั้นคุณมาถูกทางแล้วล่ะและครั้งต่อไปคุณก็จะรู้ทันทีแล้วว่าท่วงท่าไหนที่จะทำให้เขาชอบและไปถึงจุดนั้นได้ซึ่งนี่ก็คืออีกอย่างนึงที่หนุ่มๆจำนวนมากมักโหยหาจากสาวๆด้วยเช่นกัน

No Comments

To comment you need to be logged in!