เรื่องเซ็กส์สุดลับที่หนุ่มๆต้องการพูดแต่ยังกล้าๆกลัวๆ

ในปัจจุบันนี้การพูดกันถึงการทำรักและหนังโป๊ฝรั่งนั้นมันไม่ควรจะเขินกันแล้วนะนั่นเพราะมันจะทำให้สิ่งที่คุณปรารถนาในการทำรักที่มันไม่ตรงกันนั้นมันกลับเป็นเรื่องที่ซ้ำซากและจำเจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมยิ่งกับพวกหนุ่มๆที่ไม่ค่อยกล้าคุยกับสาวๆถึงเรื่องนี้นั่นทำให้สาวๆก็ไม่สามารถรับรู้ได้เช่นเดียวกันว่าพวกเธอจะต้องทำอย่างไรหากจะให้เธอคุยกับคุณไปตรงๆก็คงไม่กล้าสักเท่าไหร่แน่ๆเอาล่ะเพราะฉะนั้นในเมื่อทั้งสาวๆและหนุ่มๆไม่กล้าพูดถึงเรื่องนี้กันเลยงั้นวันนี้เราก็มีเรื่องสุดลับเกี่ยวกับการร่วมรักที่ฝ่ายชายอยากได้แต่ไม่กล้าเอ่ยปากบอกสาวๆมาฝากกันซึ่งมันจะมีเรื่องไหนบ้างนั้นมาส่องกันเลย
1.ไม่เขินที่จะเปล่งเสียงสยิว ในช่วงที่สาวๆทำรักและดูหนังโป๊ฝรั่งกับหนุ่มๆนั้นสิ่งที่เขาต้องการจากคุณก็คือการที่สาวๆเปล่งเสียงร้องสุดสยิวตามในหนังโป๊ฝรั่งขึ้นมาบ้างนั่นเองเพราะว่าการที่สาวๆนอนแน่นิ่งโดยไม่ส่งเสียงอะไรออกมาเลยนั้นมันก็อาจจะทำให้หนุ่มๆหมดอารมณ์กับคุณได้ง่ายมากยิ่งขึ้นซึ่งในทางกลับกันการที่สาวๆเปล่งเสียงร้องสยิวไปบ้างนั้นมันจะช่วยให้หนุ่มๆรู้สึกฟินได้ไม่น้อยเลยอีกทั้งยังทำให้เขารู้ด้วยว่าในขณะนั้นคุณมีความรู้สึกกับเขาอย่างไรเพราะงั้นในเมื่อทราบอย่างนี้แล้วครั้งต่อไปก็เปล่งเสียงให้ลั่นๆล่ะบอกเลยว่าหนุ่มๆเสียวถึงทรวงแน่นอน
2.ห้ามทารุณกับจู๋เขา พวกสาวๆไม่น้อยบางคราวก็ไม่รู้เลยว่าควรจะใส่น้ำหนักไปที่น้องจู๋ของเขายังไงซึ่งนั่นมันก็เลยเผลอทำให้สาวๆทำกับน้องจู๋หนุ่มๆอย่างรุนแรงเพียงเพราะคิดว่าพวกเขาจะชอบแต่หารู้ไม่ว่ามันไม่ได้ทำให้หนุ่มๆชอบขึ้นมาเลยสักนิดและในทางตรงกันข้ามเลยสิ่งที่จะทำให้หนุ่มๆรู้สึกชื่นชอบมากกว่านั่นก็คือการเล้าโลมน้องชายของเขาอย่างเบามือเหมือนในหนังโป๊ฝรั่งเพราะมันช่วยให้เขาเกิดความเสียวซ่านและปลุกเร้าอารมณ์ได้ดีกว่านั่นเอง
3.อย่าเขินเขามากไป การที่สาวๆจะเขินเมื่อร่วมรักและดูหนังโป๊ฝรั่งกับหนุ่มๆนั้นมันไม่ใช่เรื่องประหลาดหรอกแต่ทว่าหากหนุ่มๆเขากำลังอยู่ในช่วงดุเดือดแถมมีอารมณ์ที่พลุ่งพล่านไม่หยุดรวมไปถึงการพยายามเลี่ยงไม่ให้เขาโดนเนื้อตัวคุณมากเกินไปนั่นอาจจะทำให้หนุ่มๆเขารำคาญและหมดอารมณ์กับคุณง่ายๆก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเราว่าควรปัดป้องมันแบบพอดีไม่ดูเว่อร์จนเกินไปแบบนี้น่าจะช่วยดึงดูดความเสียวซ่านให้กับพวกหนุ่มๆได้ดียิ่งกว่านะหรือเผลอๆมันอาจจะทำให้เขาอยากรุกคุณมากกว่าเดิมก็เป็นไปได้สูงมากเลยทีเดียวล่ะ

No Comments

To comment you need to be logged in!