คุณควรมีเซ็กส์นานแค่ไหนถึงจะพอดี

การทำรักนั้นคือเรื่องของคนแค่สองคนเท่านั้นซึ่งก็คงไม่มีใครไปประกันได้หรอกว่าคุณจะต้องนัวเนียตามในคลิปหลุดคนเย็ดกันกันนานสักเท่าไหร่เนื่องจากมันก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์และความพร้อมรวมไปถึงอารมณ์ในช่วงเวลาเหล่านั้นด้วยแต่โดยปกติแล้วมันเกิดขึ้นไม่เกิดยี่สิบนาทีเท่านั้นถึงจะเป็นการร่วมรักที่มีความพอดีไม่เหนื่อยหรือเร็วจนเกินไปแต่ในกรณีของสาวๆนั้นก็อาจจะต่างกันออกไปอีกเพราะฉะนั้นวันนี้เราอยากให้หนุ่มๆลองมาศึกษาดูนะว่าควรทำรักกับเธอแบบในคลิปหลุดคนเย็ดกันกี่นาทีถึงจะทำให้เธอประทับใจได้เอาล่ะเพราะงั้นถ้าพร้อมที่จะเรียนรู้แล้วเรามาดูกันเลยดีกว่านะ
1.ใช้เวลาสั้นๆหนึ่งนาที ถ้าคุณใช้เวลาการร่วมรักเท่านี้เราว่าสาวๆคงไม่พอใจหนักมากเลยล่ะเพราะบางทีเธออาจยังไม่ทันได้เริ่มเสียวเลยแต่คุณก็ดันเสร็จซะแล้วซึ่งถ้าเป็นแบบนี้ไปเรื่อย ๆคงไม่ดีแน่อีกอย่างสาวๆคงไปถึงจุดสุดยอดได้ยากแน่นอนและเราอยากจะบอกว่าหากคุณสำเร็จความใคร่เช่นนี้คาดว่าร่างกายคุณคงมีความผิดปกติแล้วล่ะหรืออาจจะมีอาการลมปากอ่าวก็เป็นได้เพราะฉะนั้นหากมันเกิดขึ้นกับคุณบ่อยครั้งและก่อนที่สาวๆจะไม่ดูคลิปหลุดคนเย็ดกันแล้วก็ร่วมรักกับคุณอีกต่อไปก็หมั่นไปเช็กสุขภาพกับแพทย์สักหน่อยนะไม่เช่นนั้นครั้งหน้าสาวๆได้ส่ายหน้าหนีแน่
2.สามนาทีดีขึ้นหน่อย เราว่าถ้าฝ่ายชายมีเวลาทำบทรักมาจนเวลาเท่านี้ได้ก็ถือว่าการทำบทรักของคุณนั้นปกติมากๆซึ่งก็อยู่ในเกณฑ์ที่สาวๆพึงพอใจใช้ได้เลยล่ะทั้งยังสามารถสร้างความประทับใจให้สาวๆได้ไม่น้อยเลยด้วยเพราะฉะนั้นถ้าหนุ่มๆคนไหนที่มีเซ็กส์ระยะเวลาประมาณตามในคลิปหลุดคนเย็ดกันนี้ก็เลิกกังวลได้เลยแต่สำหรับคนที่น้อยกว่านั้นประมาณสองนาทีอันนี้ก็คงต้องเช็กเหมือนกันนะเพราะคุณอาจผิดปกติก็ได้ทางที่ดีถ้าไม่อยากให้ปัญหาเกิดขึ้นซ้ำๆเมื่อมีอาการเช่นนี้บ่อยครั้งก็ควรไปเช็กให้เรียบร้อยซะ
3.สิบกว่านาทีขึ้นไป อันนี้เราว่าก่อนที่จะไปถึงจุดยอดสาวๆน่าจะเมื่อยจนไม่อยากดูคลิปหลุดคนเย็ดกันและร่วมรักกับคุณแล้วล่ะทั้งยังทำให้พวกสาวๆเบื่อหน่ายได้ง่ายๆด้วยซึ่งตามหลักแล้วการที่มีเซ็กส์นานเกินไปนั้นส่วนมากมักจะสร้างความเจ็บปวดให้กับฝ่ายหญิงเป็นอย่างมากเพราะฉะนั้นเราขอเตือนเอาไว้ก่อนเลยนะหนุ่มๆว่าอย่าได้มีเซ็กส์นานขนาดนี้เด็ดขาดทางที่ดีควรหาตัวช่วยอย่างคลิปหลุดคนเย็ดกันหรือเทคนิคดีๆเข้ามาช่วยให้เสร็จได้เร็วมากกว่าเดิมทั้งยังต้องปรับให้เซ็กส์ไม่เกินสิบสามนาทีด้วยเพราะมันกำลังอยู่ในช่วงที่พอดีและช่วยให้สาวๆรู้ฟินมากที่สุดนั่นเอง

No Comments

To comment you need to be logged in!