คนท้องแบบนี้น่าจับปี้ให้หายคัน
5:07 pm

เรื่องเสียวที่ผมจะมาเล่าในวันนี้เป็นเรื่องของผมกับพี่สาวคนละพ่อของผมเองครับ พี่สาวผมก็ท้องครับผัวของพี่เลยให้ลาออกจากงานมาอยู่บ้านเฉย ๆ ผมก็ดีใจนะครับที่จะได้มีหลานกับเขาแล้วเลยคอยช่วยดูแลพี่สาวผมแทนผัวของพี่ที่ไม่อยู่บ้านแทบทุกเรื่องเลยครับยกเว้นเรื่องบนเตียง เพราะผมต้องกลั้นแล้วดูหนังAVญี่ปุ่นเอา


นับวันท้องของพี่สาวผมก็โตขึ้นทุกวันจนอายุครรภ์น่าจะได้ 5 เดือนล่ะมั้งครับ วันนั้นผมกลับจากทำงานเร็วกว่าปกติโดยไม่ได้บอกพี่สาวผมก่อนจึงเผลอไปเห็นบางอย่างที่ไม่ควรเห็นเข้า นั่นก็คือพี่สาวผมกำลังนั่งอยู่บนโซฟาอ้าขาออกเอาดิลโด้อันเขื่องแทงหีตัวเองอยู่อย่างเมามัน พร้อมกับเปิดหนังAVญี่ปุ่น พอพี่เห็นผมไขประตูบ้านเข้ามาก็หยุดชะงักจนเกิดความเงียบที่แสนอึดอัดขึ้นระหว่างเราทั้งคู่ จนผมทนไม่ไหวขอตัวขึ้นห้องไปก่อนแต่ก็ถูกพี่สาวผมดึงมือเอาไว้ ผมเลยหันไปบอกว่าจะทำเป็นไม่เห็นแล้วกันพี่ทำต่อไปเถอะ แต่พี่สาวผมกลับส่ายหน้าแล้วดึงผมเข้าไปประกบปากจูบอย่างไม่ทันตั้งตัว พอผมดิ้นหลุดออกมาได้ก็ถามว่าพี่จะทำอะไรเนี่ย พี่สาวผมก็พูดออกมาเสียงสั่น ๆ ว่าช่วยพี่หน่อยนะพี่เงี่ยนมากพี่ไม่ไหวแล้ว ขณะที่ควยผมก็แข็งจนเป้ากางเกงตุงชนกลีบหีอวบอูมของพี่ที่นั่งทับมันอยู่ เหมือนว่าพี่เองก็รู้สึกได้เลยบดกลีบหีลงไปกับเป้ากางเกงผมและส่ายไปมาแบบหนังAVญี่ปุ่นก่อนจะถอนจูบแล้วเลื่อนตัวลงไปควักควยผมออกมาอย่างรวดเร็ว

ควยของผมนั้นถึงจะไม่ใหญ่เท่าดิลโด้ที่พี่ใช้แต่ก็ใหญ่พอตัวเลยนะครับ พอพี่เห็นดุ้นควยที่แข็งเต็มที่ของผมอยู่ตรงหน้าก็จัดการอมมันให้ทันที พี่เริ่มอมเน้นเลียที่หัวควยผมอย่างนุ่มนวลก่อน ลิ้นอุ่น ๆ ของพี่ที่พันรอบหัวควยผมมันเสียวสุดยอดเลยครับ ก่อนที่พี่จะเริ่มอมควยผมจนมิดลำรูดมันขึ้นลงและดูดมันไปด้วยอย่างค่อย ๆ รุนแรงขึ้น จากความเสียวเปลี่ยนเป็นความมันแบบที่สุดยอดมาก ๆ เพราะทั้งมันทั้งเสียวสลับกันไปจนหัวผมนี่โล่งไปหมดยิ่งกว่าตอนดูหนังAVญี่ปุ่น หลังจากที่พี่อมควยผมจนหนำใจแล้วก็ขึ้นคร่อมมันอีกรอบคราวนี้พี่เอาหัวควยผมไปจ่อที่รูหีพี่ เอามันถูกที่เม็ดเสียว 2 – 3 รอบวนไปก่อนจะดันควยผมเข้ารูหีที่ฉ่ำไปด้วยน้ำหล่อลื่นอย่างง่ายดาย หลังจากที่พี่ขย่มควยผมไปได้ซักพักพี่ก็เร่งความเร็วขึ้นนิดหน่อยก่อนจะร้องครางออกมาเสียงดังกว่าเก่าและเกร็งต้นขาขมิบหีเสร็จคาควยผมไปรอบหนึ่ง ทำเอาพี่ผมหายใจหอบยกใหญ่และต้องหยุดขย่มเพื่อนั่งพักเลยทีเดียวครับ แต่พักไปแปบเดียวพี่ก็เริ่มขย่มควยผมอีกครั้งคราวนี้หีพี่ลื่นกว่าเก่าอีกครับเพราะมีน้ำหล่อลื่นเพิ่มมาตอนที่พี่เสร็จไปเมื่อกี้

ผมเลยเร่งความเร็วขึ้นอีกหน่อยพักเดียวน้ำเงี่ยนที่กลั้นเอาไว้ก็ทะลักเข้าสู่หีของพี่ผมอย่างเต็มที่พร้อมกับความเสียวที่พุ่งเขามาเล่นงานหัวควยผมอย่างหนักหน่วง ทำให้เผลอดูดเน้นหัวนมพี่สาวผมหนักกว่าเดิมและกดควยเข้าไปลึกมากจนพี่ร่อนเอวพล่านใช้เล็บจิกแขนผมเป็นรอยเลยครับ ผมรอจนความเสียวค่อย ๆ ลดลงจึงดึงควยออกมาจากหีพี่สาวทำให้น้ำเงี่ยนของผมทะลักออกมาทันที มันเยอะมากจากไหลนองบนโซฟาเป็นแอ่งใหญ่ทำเอาพี่สาวผมอึ้งอยู่เหมือนกันที่เห็นน้ำเงี่ยนเยอะขนาดนี้ แต่พี่ก็ยิ้มแล้วดึงผมไปจูบแลกลิ้นกันนัวเนียก่อนจะผละเดินไปเข้าห้องน้ำปล่อยให้ผมนั่งหอบอยู่อย่างนั้น โดยที่หัวควยผมยังคงเต้นตุบ ๆ มันเป็นประสบการณ์เสียวที่ผมไม่มีวันลืมเลยล่ะครับ

The profile pic

No Comments

To comment you need to be logged in!