ลองเย็ดหัวหน้าฝ่ายขาย

เมื่อปีที่แล้วผมได้มีโอกาสรู้จักกับเลขาสาวสวยคนหนึ่งที่บริษัท เธอชื่อแก้วครับ เธอเป็นเลขาให้กับผู้จัดการฝ่ายขาย โชคดีที่ผู้จัดการเป็นผู้หญิงผมเลยมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับเธอมากขึ้น เวลาว่างเรามักจะไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่เสมอ แต่ผมก็ไม่ได้ทำอะไรเกินเลยกับเธอเลยแม้แต่ครั้งเดียวเอาแต่ดูหนังลามกตลอด ช่วงปลายปีที่ผ่านมาบริษัทได้จัดสัมนาขึ้นที่ต่างจังหวัด แต่บริษัทเราเป็นบริษัทเล็ก ๆ จึงให้พนักงานขับรถไปโดยเบิกค่าใช้จ่ายจากบริษัท แก้วก็ไปกับผมทั้งขาไปขากลับอย่างเคยแต่คราวนี้ขากลับเกิดพายุฝนจนต้นไม้หักโค่นลงมาขวางทาง ทำให้เดินทางต่อไม่ได้ต้องรอเจ้าหน้าที่มาจัดการ

ผมจึงชวนแก้วไปเปิดห้องที่โรงแรมนอน ห้องของเราเป็นเตียงคู่ พอผมอาบน้ำเสร็จก็เห็นแก้วอยู่ในชุดนอนแบบซีทรูหลับอยู่บนที่นอนแล้ว ภาพเหมือนหนังลามกที่เคยดู มีหรือจะปล่อยให้เสียโอกาส ผิวที่ขาวนวลของเธอเข้ากับชุดนอนทำให้ดูเซ็กซี่จนปลุกความเป็นชายของผมให้ตื่นขึ้น มือของผมก็พลอยซุกซนจับนู้นคลำนี้แก้วไปเรื่อย หน้าอกของเธอแข็งกำลังดีครับ ผมเลยคลึงตรงนั้นค่อนข้างนาน เห็นมนหนังลามกทำกัน ก่อนที่จะเลื่อนมือลงไปที่หว่างขาของเธอ ไม่คิดเลยว่าน้องสาวของเธอจะโหนกนูนขนาดนี้ ผมจึงลองแหย่นิ้วเข้าไปจึงรู้ว่าเธอเริ่มมีอารมณ์แล้ว มันกระตุกรัว และก็แค่แกล้งหลับไปเท่านั้นเพราะร่องเสียวของเธอมันชุ่มฉ่ำจนนิ้วผมเปียกยิ่งกว่าหนังลามกซะอีก

ผมจึงบรรเลงเพลงชิวหาไปกับที่นาผืนน้อยผืนนี้ ลิ้นผมตวัดเลียตามรอยแยกของเธอจนเธอเผลอกดหัวผมลงไปเสียหลายครั้ง ผมจึงยกสะโพกของเธอขึ้นแล้วแทงลิ้นลงไปเพื่อให้ลิ้นได้สัมผัสกับร่องให้มากที่สุด สักพักรู้สึกว่าเธอจะจับน้องชายผมที่อยู่ใต้ผ้าขนหนูรูดเล่นอย่างมันส์มือ ดูเธอมีอารมณ์มากพยายามที่จะดูดของผมเสียให้ได้ แต่ผมก็แกล้งไม่ยอมส่งแท่งเนื้อเข้าปากเธอง่าย ๆ เธอจึงลุกขึ้นมาแล้วจับผมนอนหงายแทน อย่างกับนางเอกหนังลามก คราวนี้เธอคร่อมหน้าผมพร้อมกับกดร่องเสียวลงกับลิ้นผม ก่อนที่เธอจะหันไปดูดแท่งเนื้อผมเหมือนดูดไอติม

ก่อนที่เธอจะสอดใส่ของผมเข้าไปเธอเอาแท่งเนื้อมาเขี่ยร่องเสียวจนผมรู้สึกเสียวที่ปลายหัว ก่อนที่เธอจะกดรวดเดียวจนมิด มือทั้งสองของผมยังคงเคล้าคลึงสองเต้านั้นอยู่ในขณะที่เธอขย่มอย่างรุนแรง ไม่คิดเลยว่าเธอจะเป็นงานขนาดนี้ เห็นทีผมจะยอมน้อยหน้าไม่ได้ ผมจึงจับเธอมาเล่นท่าลิงอุ้มแตง เพราะเธอเป็นคนตัวเล็กจึงทำให้ใช้ท่านี้ได้ง่าย จากนั้นจึงให้เธอมาอยู่ในท่ายืนหันหน้าเข้าหาเตียงโดยที่ผมซอยเข้าออกร่องเสียวจากด้านหลัง น้องสาวของเธอบีบรัดเป็นจังหวะจนผมแทบจะระเบิด บวกกับน้ำเมือกของเธอที่มีมากจนย้อยออกมาตามร่องยิ่งทำให้เสียวขึ้นอีก กลีบเนื้อที่ผลุบโผล่ตามจังหวะมันยิ่งกระตุ้นจนผมต้องระเบิดน้ำรักออกมาเต็มช่องท้องของเธอ

No Comments

To comment you need to be logged in!