Placeholder
ผัวเพื่อนชวนไปกินเหล้าต่อที่ห้องแต่สุดท้ายกลับถูกเย็ดเสียว
10:17 pm

เราแตนค่ะเรื่องสยิวที่เราตั้งใจจะมาเล่านั้นมันคือเรื่องที่เราไม่ได้อยากทำเลยค่ะซึ่งเรื่องของเรื่องนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าวันนั้นเราไปเที่ยวผับแถวมหาลัยเราค่ะซึ่งในวันนั้นเราก็บังเอิญไปเจอกับผัวเพื่อนพอดีด้านเราก็เลยเข้าไปทักทายเขาค่ะแล้วต่อจากนั้นเราก็ได้กลับมานั่งกินเหล้าที่โต๊ะทันทีโดยที่ในตอนนั้นเราก็นั่งฟังเพลงดื่มเหล้าไปเรื่อย ๆเนี่ยแหละจนกระทั่งเมื่อร้านเหล้ามันใกล้จะเลิกแล้วนั้นผัวเพื่อนมันก็ได้ชวนเราไปต่อที่ห้องเขาค่ะซึ่งด้วยความที่เราไม่ได้คิดอะไรกับเขาเราเลยตัดสินใจไปที่ห้องเขาทันทีโดยที่ในตอนนั้นเองเมื่อเราไปถึงห้องเขาแล้วนั้นผัวเพื่อนก็ไม่รอช้ารีบเปิดเหล้ามาให้เราดื่มอย่างไวเลยค่ะซึ่งในคืนนั้นเราก็ดื่มไปเยอะเลยทีเดียวจนพอมันมาถึงช่วงที่เราเมาหนักมากจนแทบไม่รู้เรื่องแล้วนั้นด้านเราก็ได้ฟุบหลับไปต่อหน้าเขาเลยค่ะซึ่งกว่าเราจะมารู้ตัวอีกทีเราก็รู้สึกว่ามีคนกำลังเลียหีเราแล้วค่ะนาทีนั้นมันก็เลยทำให้เรารีบลืมตาตื่นขึ้นมาทันทีและพอเราได้เห็นภาพตรงหน้าแล้วนั้นมันก็ทำให้เราถึงกับร้องกรี๊ดขึ้นมาเลยค่ะเพราะคนที่ทำเช่นนั้นมันไม่ใช่ใครที่ไหนหรอกแต่คือผัวเพื่อนเราเนี่ยแหละคราวนี้เราก็เลยพยายามขัดขืนเขาค่ะแต่ทว่านั่นกลับไม่ได้ช่วยไรสักนิดแถมมันยังทำให้เขาดูดเลียหีเราแรงมากกว่าเดิมอีกด้วยนาทีนั้นมันก็เลยทำให้เราเงี่ยนหีขึ้นมาทันทีคราวนี้เราก็เลยยอมให้เขาทำเช่นนั้นกับเราค่ะแล้วต่อจากนั้นเมื่อเขาได้ดูดเลียหีเราเสร็จแล้วด้านผัวเพื่อนก็ได้ขยับตัวขึ้นมาจูบกับเราเหมือนในดูคลิปโป๊VKทันทีซึ่งแน่ละว่าวินาทีนั้นเองมันก็ทำให้เรามีอารมณ์กับเขาสุดๆเราเลยเอื้อมมือไปคลำควยเขาแบบในดูคลิปโป๊VKบ้างค่ะก่อนที่จะงัดมันขึ้นมาชักอย่างถี่รัวแล้วต่อจากนั้นเราก็ได้เริ่มบทรักอันสยิวซ่านกับผัวเพื่อนทันทีโดยที่ในตอนนั้นเองพอเรารูดชักควยเขาเสร็จด้านเขาก็ได้จับควยยัดเข้ามาในหีเราอย่างแรงราวกับในดูคลิปโป๊VKเลยค่ะและเมื่อควยเขามันลงไปลึกสุดโคนควยเขาแล้วนั้นผัวเพื่อนก็ไม่รอช้ารีบทะลวงควยใส่หีเราอย่างหนักหน่วงดั่งในดูคลิปโป๊VKทันทีซึ่งแน่นอนละว่านาทีนั้นมันก็ทำให้เราเสียวหีไม่น้อยคราวนี้เราก็เลยร้องเสียวขึ้นมาค่ะและด้านผัวเพื่อนที่ได้ยินอย่างนั้นแล้วมันก็ทำให้เขาเงี่ยนกว่าเดิมทันทีคราวนี้เขาก็เลยเย็ดหีเราอย่างเต็มแรงมากยิ่งขึ้นค่ะจนกระทั่งในที่สุดไม่นานนักเมื่อบทรักมันใกล้จะมาถึงตอนจบแล้วนั้นผัวเพื่อนก็ได้กระแทกควยใส่หีเราราวกับในดูคลิปโป๊VKอีกประมาณสามนาทีได้ค่ะแล้วจากนั้นน้ำควยเขาก็ได้หลั่งใส่หีเราทันที

READ ARTICLE

Arrow
Placeholder
เลิกงานปุ๊บก็โดนหนุ่มกล้ามแน่นจับเย็ดบนรถเมล์เลย
8:43 pm

เรื่องเสียวที่เราเจอเผชิญมานั้นเรายังจำดีเทลมันได้อย่างดีเลยค่ะโดยเรื่องของเรื่องนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าวันนั้นถัดจากที่เราเลิกงานเสร็จแล้วนั้นเราก็ได้ไปขึ้นรถเมล์เพื่อที่จะกลับบ้านค่ะโดยที่ในตอนนั้นเองมันก็มีหนุ่มกล้ามแน่นคนนึงนั่งอยู่ข้างๆเราด้วยซึ่งตอนแรกเราก็ไม่ได้คิดอะไรหรอกจนกระทั่งเมื่อรถเมล์มันได้ขับออกไปสักพักนึงนั้นจู่ ๆเขาก็ได้เอามือมาจับที่นมเราค่ะซึ่งแน่ละว่านั่นมันก็ทำให้เราตกใจอย่างมากอีกทั้งเรายังกลัวเขาสุดๆเลยด้วยคราวนี้เราก็เลยลุกไปนั่งที่อื่นค่ะแล้วต่อจากนั้นเราก็นั่งมาเรื่อย ๆจนกระทั่งเมื่อบนรถไม่มีใครแล้วนอกจากเรากับเขาสองคนนั้นเรื่องเสียวๆมันก็ได้เกิดขึ้นทันทีค่ะโดยที่ในตอนนั้นเองหนุ่มคนนั้นเขาก็ได้ลุกขึ้นมานั่งข้างเราอีกครั้งค่ะแต่ทว่าคราวนี้เขาดันนั่งติดกับเรามากกว่าเดิมอีกทั้งในตอนนั้นเขายังเอามือล้วงเข้ามาเขี่ยหีเราด้วยซึ่งแน่ละว่านั่นมันก็ทำให้เราอึ้งสุดๆแต่ในขณะเดียวกันมันก็ทำให้เรามีอารมณ์กับเขาด้วยนั่นเลยทำให้เราไม่ได้ปัดมือเขาออกค่ะจนคราวนี้เมื่อเราปล่อยให้เขาเขี่ยหีไปได้พักนึงนั้นมันก็เริ่มทำให้เราเสียวหีมากขึ้นเรื่อย ๆค่ะแล้วทันใดนั้นเองพอเราเริ่มจะทนไม่ไหวแล้วนั้นมันก็ทำให้เราเอามือไปคลำที่ควยเขาทันทีซึ่งแน่ละว่าพอเราทำเช่นนั้นแล้วมันก็ได้ทำให้ควยของเขาแข็งขึ้นมาราวกับดาราหนังโป๊JAVญี่ปุ่นเลยค่ะนาทีนั้นพอเราเห็นแล้วมันก็ทำให้เราอยากก้มลงไปอมควยเขาทันทีทีนี้เราก็เลยขยำควยเขาไปอีกแป๊บนึงค่ะจนพอมันแข็งอย่างเต็มที่แล้วนั้นเราก็ได้งัดควยเขาขึ้นมาอมดั่งในหนังโป๊JAVญี่ปุ่นทันทีโดยที่ในตอนนั้นเองมันก็ทำให้เขาเสียวควยสุดๆเลยค่ะหนุ่มคนนั้นเลยจับหัวเรากดลงไปอีกราวกับในหนังโป๊JAVญี่ปุ่นค่ะก่อนที่จะตอกควยสวนกลับมาในปากเราอย่างเมามันจนวินาทีนั้นเองมันก็ทำให้เราเกือบสำลักทันทีแล้วต่อจากนั้นเมื่อเราได้อมควยให้เขาแบบหนังโป๊JAVญี่ปุ่นเสร็จแล้วนั้นเขาก็ได้อุ้มเราไปนั่งบนตักเขาค่ะและทันใดนั้นเองเขาก็ได้เสียบควยทั้งลำเข้ามาในหีเราเหมือนในหนังโป๊JAVญี่ปุ่นทันทีโดยที่ในขณะนั้นเองเขาก็ได้กระหน่ำควยใส่หีเราไม่พักเลยค่ะซึ่งแน่ละว่านั่นมันก็ทำให้เราเสียวสุดๆเราก็เลยร้องเสียวขึ้นมาเบาๆค่ะก่อนที่จะขย่มควยเขาตอบกลับไปด้วยความร้อนรุ่มจนทันใดนั้นเองมันก็ทำให้เขาถึงกับทนไม่ไหวทันทีคราวนี้เขาก็เลยกระแทกควยเข้ามาในหีเราแรงมากขึ้นเรื่อย ๆค่ะจนในที่สุดเมื่อเขาเริ่มจะต่อต้านความเสียวไม่ไหวแล้วนั้นเขาก็ได้ดันควยเข้ามาจนสุดหีเราแล้วหลั่งน้ำเงี่ยนออกมาเต็มไปหมดเลยค่ะ

READ ARTICLE

Arrow
Placeholder
พูดอ่อยพ่อหม้ายจนเขาเงี่ยนเลยถูกควยใหญ่ๆของเขาทิ่มหี
8:59 pm

ดีค่ะเราชื่อเค้กปีนี้เราเพิ่งอายุ19ค่ะและเรื่องเสียวที่พวกคุณจะได้ทราบจากเรานั้นมันคือเรื่องที่เพิ่งเกิดกับเราสดๆร้อนๆเองค่ะซึ่งเรื่องของเรื่องนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าเมื่อไม่นานมานี้มันมีพ่อหม้ายลูกติดชื่อเป้เข้ามาอยู่ใกล้ๆบ้านเราค่ะซึ่งในเช้าของวันนั้นเองที่เราได้เห็นขนของเข้าไปในบ้านนั้นมันก็ทำให้เรารู้สึกชอบเขาขึ้นมาทันทีค่ะจากนั้นเราก็เลยแอบส่องเขามาเรื่อย ๆจนกระทั่งในวันนั้นเองที่เราไม่สามารถเก็บความรู้สึกที่เราชอบเขาได้อีกต่อไปนั้นเราก็ได้ตัดสินใจไปทักทายเขาถึงที่บ้านเลยค่ะโดยที่ในวันนั้นเองลูกของเขาก็ดันออกไปข้างนอกพอดีเราเลยพูดอ่อยเขาอย่างเต็มที่เลยค่ะแล้วต่อจากนั้นเมื่อเราเห็นว่าเขาเริ่มหวั่นไหวกับคำพูดของเราแล้วนั้นเรื่องสุดเสียวมันก็เริ่มขึ้นมาทันทีค่ะโดยที่ในช่วงเวลานั้นเองพอเราพูดอ่อยเขาจบเขาก็ได้มานั่งอยู่ข้างๆเราค่ะก่อนที่จะค่อยๆยื่นหน้ามาจูบกับเราอย่างช้าๆราวกับในหนังXแล้วต่อจากนั้นเมื่อเราจูบเขาไปได้สักครู่นึงเราทั้งคู่ก็ค่อยๆแลกลิ้นกันอย่างเมามันเลยค่ะซึ่งแน่นอนละว่าวินาทีนั้นเองมันก็ทำให้ทั้งเราและเขาเงี่ยนขึ้นมาไม่น้อยคราวนี้พวกเราทั้งคู่ก็เลยผลัดกันลูบผลัดกันคลำไปทั่วเลยค่ะและในที่สุดเมื่อควยของเขามันได้ชี้โด่ขึ้นมาแบบในหนังXแล้วนั้นด้านเราเองก็ไม่รีรอรีบก้มลงไปสวบควยให้เขาแบบในหนังXทันทีโดยที่ในจังหวะนั้นเองเมื่อเราได้ขยับหน้าขึ้นลงและเอามือไปรูดชักควยเขาตามในหนังXด้วยแล้วนั้นมันก็ทำให้พ่อหม้ายคนนั้นครางสยิวขึ้นมาดังลั่นเลยค่ะคราวนี้ด้านเราที่รับรู้ว่าเขามีอารมณ์เสียวอย่างนั้นแล้วเราก็ได้อมควยให้เขาหนักกว่าเดิมค่ะจนท้ายที่สุดเมื่อเขาไม่อาจทนความเสียวได้อีกต่อไปแล้วนั้นพ่อหม้ายก็ได้กระชากแขนเราเข้าไปในห้องนอนค่ะแล้วต่อจากนั้นเขาก็ได้ผลักเรานอนลงเตียงทันทีโดยที่ในตอนนั้นเองเขาก็ค่อยๆจับเราแก้ผ้าค่ะก่อนที่จะก้มลงมาดูดหีให้เราอย่างรุนแรงจนนาทีนั้นเองมันก็ทำให้เราถึงกับต้องแอ่นเอวขึ้นมาแบบในหนังXทันทีคราวนี้เมื่อเขาดูดเลียหีเราจนน้ำหีเราเยิ้มแล้วเขาก็ได้ยกขาเราไปพาดที่บ่าเขาตามในหนังXค่ะก่อนที่จะเอาควยอัดเข้าไปในหีเราอย่างเต็มแรงแล้วจากนั้นเขาก็ได้รัวจังหวะเย็ดหีเราไม่ยั้งเลยค่ะซึ่งนั่นมันก็ทำให้เราเสียวสุดๆทีนี้เราก็เลยขมิบหีตอดควยเขาค่ะก่อนที่จะเอามือไปคล้องไว้ที่คอเขาแล้วนอนให้เขากระแทกหีอย่างเต็มที่แล้วต่อจากนั้นพอเวลามันผ่านไปได้สักพักนั้นเขาก็เก็บความเสียวไม่ได้อีกต่อไปเขาก็เลยระบายน้ำควยใส่หีเราเลยค่ะ

READ ARTICLE

Arrow
Placeholder
คีย์หลักของความฟิน คือความนุ่มนวลและการเอาใจใส่
1:14 pm

หากอยากปลุกเร้าอารมณ์ชายหนุ่มของคุณ สาวๆ ไม่จำเป็นต้องใช้วิธีจัดจ้านเหมือนในหนังโป๊AVก็ได้ผลเหมือนกันนะคะ ไม่จำเป็นจะต้องร้อนแรงเหมือนในหนังโป๊AVออนไลน์ ไม่ต้องจัดเต็มแบบดาราหนังโป๊AV เพราะเชื่อว่าไม่ใช่ซะทุกคนที่จะแฮปปี้มีความสุขกับการเลียนแบบท่าทางหรืออารมณ์จากหนังโป๊AV ดังนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำลีลาเซ็กซ์แบบไม่ต้องเยอะแต่ได้ผล อัพเกรดฝีมือทำรักให้เขาได้ว้าว และหลงคุณจนหัวปักหัวปำชนิดไม่กล้าไปเล่นซนที่ไหนได้แน่นอนเลยล่ะค่ะ […]

READ ARTICLE

Arrow
Placeholder
เพราะฝนตกกลับบ้านไม่ได้ เลยต้องยอมให้เย็ด
8:53 pm

เรื่องเสียวนี้มันเกิดขึ้นเมื่อช่วงปิดเทอมค่ะ พ่อกับแม่ของเจนมักจะต้องไปดูงานที่ต่างจังหวัดช่วงนั้น และก็เปลี่ยนจังหวัดไปเรื่อย ๆ ปีนั้นเจนอายุได้ 18 ปี กำลังเป็นสาวเต็มที่ แต่เจนก็ไม่ได้คบใครเป็นแฟนนะคะ จนได้มาเจอกับ […]

READ ARTICLE

Arrow
Placeholder
คุณผู้ชายมาลองดูสิว่าวิธีไหนบ้างที่จะทำให้สาวๆสนใจคุณ
6:31 pm

ในช่วงที่หนุ่มๆชอบและอยากจะดูหนังอาร์กับใครนั้นคุณคงจะนึกถึงแต่พวกเธออยู่บ่อยๆใช่ไหมล่ะแต่เราอยากจะบอกว่าการที่คุณทำอย่างนั้นบางทีมันก็อาจจะทำให้คุณสูญเสียความเป็นตัวเองไปก็ได้นะอีกทั้งที่แย่ไปกว่านั้นมันยังทำให้อีกฝ่ายยังไม่มีท่าที่จะสนใจคุณอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีถ้าคุณอยากจะจีบพวกสาวๆให้ติดคุณควรทำให้เธอหันมาไล่ล่าคุณแทนก่อนนะซึ่งวิธีที่จะทำให้สาวๆหันมาสนใจและไล่ล่าคุณนั้นมันไม่ยากเลยเพราะงั้นแล้วในวันนี้พวกเราไปดูวิธีดีๆพวกนั้นพร้อมๆกันหน่อยดีกว่าว่ามันจะมีอะไรบ้างที่จะทำให้สาวๆหันมาสนใจและอยากดูหนังอาร์กับคุณ

READ ARTICLE

Arrow
Placeholder
เมียใหม่พ่อยั่วเย็ดก็เลยต้องกระหน่ำควยใส่ร่องแตด
12:04 pm

ผมเคนครับเรื่องเสียวนี้มันจะไม่มีขึ้นเลยถ้าผมไม่โดนยั่วซึ่งเรื่องที่ผมเจอนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าพ่อผมมีเมียใหม่ครับและเขาก็ได้พาเธอเข้ามาในบ้านซึ่งหลังจากที่ผมได้เห็นเธอนั้นความเงี่ยนมันก็ได้ลุกโชนในตัวผมขึ้นมาทันทีเลยแถมที่ยิ่งไปกว่านั้นเลยก็คือว่าทุกครั้งที่มานั่งพร้อมหน้าพร้อมตากันเธอมักจะส่งสายตาอ่อยผมทุกรอบเลยด้วยซึ่งตอนนั้นผมก็พยายามไม่คิดอะไรแล้วแต่เมียใหม่พ่อผมก็อ่อยผมหนักขึ้นเรื่อย ๆจนกระทั่งอยู่มาวันนึงที่ผมได้มากินเหล้าที่บ้านเพื่อนซึ่งวันนั้นผมก็ได้กินหนักมากจนเมาเลยทีเดียวคราวนี้เมื่อผมได้กลับมาที่บ้านผมก็เปิดประตูเข้าไปซึ่งจังหวะนั้นอยู่ ๆภาพมันก็ตัดไปเลยครับมารู้ตัวอีกทีผมก็เสียวควยไปหมดแล้วหลังจากนั้นเมื่อผมลืมตาขึ้นมาก็ได้เห็นสิ่งที่ไม่คาดคิดครับนั่นก็คือเมียใหม่พ่อกำลังไซร้ควยให้ผมอย่างเมามันดั่งในหนังโป๊หีอยู่ซึ่งวินาทีนั้นเองมันก็ยากที่จะห้ามใจแล้วบวกกับผมยังมึนๆอยู่ด้วยเลยปล่อยให้เธอทำไปจนเมื่อความเสียวมันได้เพิ่มมากขึ้นเมื่อเธอใช้ปากรูดควยให้ผมอย่างถี่รัวพร้อมกับใช้มือชักไปด้วยนั้นมันก็ทำให้ผมทนไม่ไหวแล้วผมก็เลยจับตัวเธอขึ้นมาจูบกับผมอย่างรวดเร็วก่อนที่จะจับเธอถอดเสื้อมาแล้วซุกไซร้ไปตามเรือนร่างเธอจากนั้นผมก็ค่อยๆพาเธอลงนอนที่เตียงแล้วแยกขาเธอจากกันเบาๆและผมก็ได้ลงไปโลมเลียหีด้วยความเงี่ยนจนเธอต้องแอ่นกายขึ้นมาเพื่อตอบรับความเสียวต่อจากนั้นผมก็ค่อยๆจับตัวเธอขึ้นมานั่งคร่อมบนลำตัวผมแล้วก็ค่อยๆเอาควยขยี้กับร่องหีเธอเหมือนในหีก่อนที่จะเอามันแทงเข้าไปหีเธอและทันใดนั้นเรือนร่างเธอก็ได้ขยับไหวไปมาอย่างถี่รัวจนผมถึงกับครางด้วยความเสียวทันทีและในตอนนั้นเองรูหีของเธอก็ยังตอดควยผมไม่หยุดผมก็เลยกระแทกควยสวนกลับไปไม่ยั้งจนนมเธอกระเพื่อมไปมาอยู่ตรงหน้าผมหลังจากนั้นผมก็ได้ดูดนมเธอพร้อมกับกระหน่ำหีเธอไปด้วยซึ่งนั่นมันก็ทำให้เธอเสียวสุดๆทีนี้เมียใหม่พ่อก็เลยร่อนเอวขย่มควยผมรัวมากกว่าเดิมจนทำให้ผมกลั้นความเงี่ยนไม่ไหวผมเลยร้องสยิวดังไปลั่นไปทั่วจนพอเวลาผ่านไปสักครู่นึงผมใกล้จะเสร็จก็เลยจับเธอนอนลงแล้วเย็ดเธอต่ออย่างเร่าร้อนเหมือนในหนังโป๊หีจนคราวนี้เมื่อเสียงกระแทกมันดังขึ้นเรื่อย ๆราวกับในหนังโป๊หีนั้นไม่นานนักน้ำว่าวก็ได้แตกใส่รูหีของเธอจนเยิ้มทันทีและต่อมากับเธอกับผมก็ได้สลบกันไปพร้อมกันเลยแล้วจากนั้นในวันต่อๆมาผมกับเมียใหม่พ่อเราทั้งคู่ก็ได้แอบมาดูหีและเย็ดเสียวกันทุกครั้งที่พ่อผมไม่อยู่เลยครับ

READ ARTICLE

Arrow
Placeholder
เพื่อนมาก็ไม่หวั่นในเมื่อแฟนเงี่ยนก็ต้องจัดให้
7:56 am

                    ผมมีคนรักอยู่คนหนึ่งเราคบกันมาเป็นปีๆแล้วเธอชื่อหมวยซึ่งเธอเนี่ยเป็นสาวที่ขี้เงี่ยนสุดๆเลยก็ว่าได้แถมยังชอบชวนผมเปิดหนังโป๊ะดูแล้วนอนจับควยผมทุกคืนแม้แต่ในตอนที่เพื่อนมานั่งดื่มกันที่บ้านก็ไม่เว้นวันนั้นเลยกลายเป็นวันที่ทำให้ผมลืมไม่ลงเลยล่ะครับ ในเวลาค่ำๆของวันเสาร์เพื่อนๆก็นัดกันมากินกันที่ชานหน้าบ้านผมโดยที่ผมกับแฟนก็อยู่กันในบ้านแล้วเพื่อนก็นั่งดื่มกันไปแล้วผมก็ได้เข้ามานอนดูหนังโป๊ะกับแฟนในห้องแต่วันนี้คงมีเรื่องท้าทายมากกว่าทุกวันเพราะห้องที่บ้านดันไม่เก็บเสียงนี่สิแต่เมื่อความเงี่ยนมันได้เข้าครอบงำผมกับแฟนวินาทีนั้นพวกเราก็ไม่ได้สนใจแล้วว่าใครจะได้ยินหรือไม่และในขณะที่คนอื่นๆกำลังนั่งกินกันอย่างสนุกสนานแฟนสาวของผมก็เริ่มคลานเข้ามาหาตัวผมเรื่อยๆแล้วใช้มือลูบไล้ตามลำตัวของผมเหมือนในหนังโป๊ะจนผมเองก็เริ่มเสียวซ่านไปทั้งตัวจากนั้นหมวยก็ได้เอมือมากำควยผมไว้แน่นแล้วเธอก็ค่อยๆใช้ลิ้นเลียไปที่ปลายควยผมเบาๆแถมยังส่งสายตาเย้ายวนมาหาผมด้วยพอผมเห็นเธอทำแบบนั้นก็ยิ่งทำให้ผมอยากกระหน่ำเย็ดเธอแบบในหนังโป๊ะมากขึ้นทุกทีเธอเริ่มถกควยผมขึ้นลงอย่างช้าๆพร้อมกับกดหัวตัวเองลงไปด้วยจนควยมันลึกสุดลำคอเธอจนมันทำให้ผมเสียวเป็นอย่างมากผมก็เลยจับตัวเธอนอนลงแล้วใช้นิ้วบี้ติ่งแตดของเธอก่อนที่จะกดควยใหญ่ๆของผมลงไปและปากของผมก็พลางจูบเธอไปด้วยจากนั้นเอวผมก็ขยับไปมาเล็กน้อยแล้วก็เริ่มเร็วขึ้นจนเธอต้องส่งเสียงครางออกมาจนได้และหลังจากที่ผมกระแทกหีเธออยู่นานไม่ว่าจะจับขาเธอพาดบ่าบ้างแยกขาออกบ้างสุดท้ายท่าที่ทำให้ผมเสียวจนต้องร้องซี๊ดออกมาเหมือนกันก็คงไม่พ้นท่าหมาโดยตอนนั้นผมบอกให้เธอไปยืนที่หน้าโต๊ะเครื่องแป้งแล้วบอกให้เธอเอนตัวไปข้างหน้าแล้วผมก็จับเอวเธอไว้พร้อมกับดันควยเข้ามาคราวนี้เธอครางไม่เป็นภาษาเหมือนกับในหนังโป๊ะเลยล่ะจากนั้นกระทั่งผมใกล้จะเสร็จผมเลยหยุดแล้วใช้ให้เธอมาผมควยผมแทนแล้วจากนั้นผมก็ได้รับรู้ถึงแรงดูดควยที่หนักหน่วงพร้อมกับลีลาลิ้นที่แฟนสาวผมมอบให้บอกเลยว่าตอนนั้นเหมือนกับขึ้นสวรรค์เลยล่ะและในที่สุดน้ำขาวๆอุ่นๆของผมมันก็ได้แตกใส่ปากของเธอซึ่งในตอนที่มันพุ่งออกมาเธอก็ได้ทำความสะอาดด้วยการกลืนลงไปจนหมดเหลือเพียงร่างที่อ่อนระทวยของเธอพอเสร็จแล้วผมก็ปล่อยให้เธอนอนแล้วผมก็ออกไปนั่งดื่มกับเพื่อนต่อเพราะถ้าหนีไปนอนเลยจะดูไม่ดีเนื่องจากเป็นเจ้าของบ้านแต่เมื่อออกไปกินเหล้าผมดันเงี่ยนขึ้นมานี่สิคราวนี้พอเพื่อนกลับผมก็ต้องปลุกให้แฟนมาดูหนังโป๊ะด้วยกันอีกรอบคราวนี้น้ำแตกช้าเลยเย็ดกันเกือบเช้าเลยทีเดียว

READ ARTICLE

Arrow
Placeholder
คบชู้กับเมียของน้องชายจนถึงขั้นแอบเปิดห้องเย็ดกัน
9:46 am

เรื่องราวของแบงก์คงไม่ได้เพอร์เฟคมากนักแต่พูดได้เลยว่าคุณต้องเสียวๆเช่นเดียวผมชัวร์แล้วใครมันจะไปล่วงรู้ได้ละว่าสาวที่เหมือนเป็นแฟนกันดันไปคบกับน้องชายจนเองซะงั้นเอาล่ะอย่ารอช้าแล้วไปเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าคือว่าผมกับดรีมแฟนของน้องชายผมเราแอบนอนดูหนังโป๊ด้วยกันมาสักพักแล้วก่อนที่เธอจะมาคบกับน้องผมเพราะฉะนั้นความสัมพันธ์ของเราเลยกลายเป็นชู้กันแทนไงล่ะทว่าแม้ว่าเธอจะไปเป็นแฟนน้องผมแล้วก็ตามแต่มันก็ไม่ได้แปลว่าเราจะไม่นอนดูหนังโป๊ด้วยกันอีกนะนั่นก็เพราะว่าเวลาน้องชายผมไม่อยู่ทีไรเราสองคนก็มักจะนัดกันมาดูหนังโป๊แล้วเย็ดกันตลอดเลยอย่างเช่นเมื่อวานผมบอกว่าน้องผม

READ ARTICLE

Arrow
Placeholder
อยากเปลี่ยนรสชาติความเสียว
7:27 pm

ดิฉันเป็นคนที่มีอารมณ์ทางเพศสูงคนหนึ่ง ดิฉันแต่งงานแล้วแต่ยังดูหนัง18เป็นประจำ ฉันยอมรับว่าในวัยของเราสองคนที่เลยสี่สิบปีแล้ว

READ ARTICLE

Arrow
Arrow Arrow